• Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần KTC Thái Sơn là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ bảo vệ cố định: 

+ Bảo vệ Tòa nhà 

+ Bảo vệ Siêu thị 

+ Bảo vệ Bệnh viện 

+ Bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp 

+ Bảo vệ trường học,…. 

Ban Giám đốc Công ty Cổ Phần KTC Thái Sơn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên quyết tâm đưa công ty phát triển ngày một lớn mạnh hơn để có thể hội nhập với xu thế phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

– Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chuyên nghiệp” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và đó cũng là lời cam kết với Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên của Công ty luôn thể hiện văn hóa phục vụ đối với Khách hàng. Công ty Cổ Phần KTC Thái Sơn mua bảo hiểm cho tất cả các nhân viên và mua bảo hiểm trách nhiệm cho đối tác thứ 3 (Bảo Hiểm Trách Nhiệm Công Cộng) tại tất cả các Mục tiêu mà Thái Sơn ký Hợp đồng.

– Công ty Cổ Phần KTC Thái Sơn không những tự hào là dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp được Quý khách hàng tin cậy mà còn là Công ty bảo vệ Uy tín với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, năng động được đào tạo bài bản về khả năng đáp ứng công việc, rèn luyện phẩm chất đạo đức góp phần giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo tài sản, sự yên tâm của cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ

– Nhân viên được tuyển chọn khắt khe về hồ sơ pháp lý – nghiệp vụ, đồng thời được đào tạo bài bản về kỹ năng ứng phó với các tình huống khác nhau do những Giảng viên từ các trường cảnh sát trực tiếp giảng dạy. Các ứng viên được học cách giao tiếp chuẩn mực, về các ngôn ngữ khác nhau, kiến thức pháp luật. Khách hàng sẽ yên tâm về đội ngũ của Thái Sơn với nhiệm vụ chính là bảo vệ về người và tài sản.

– Chúng tôi luôn trang bị các thiết bị an ninh và công cụ liên lạc hiện đại, đảm bảo hoạt động 24/24, tất cả các dịp lễ, Tết nhằm bảo vệ tốt nhất tài sản và tính mạng con người.

0937 812 696
0937 812 696